A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Làm thế nào để chơi poker tốt hơn?

Thuốc lá điện tử, Thuoc la dien tu

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

Video

Dang cap nhat...THỐNG KÊ TRUY CẬP

Làm thế nào để chơi poker tốt hơn?

Ngày tạo: Monday, 13 - 11 - 2017 08:49 AM

Trò chơi poker là một trò chơi mang tính trí tuệ cao,đây lá trò chơi không thể dựa  nhiều vào…

Trò chơi poker là một trò chơi mang tính trí tuệ cao,đây lá trò chơi không thể dựa  nhiều vào may mắn giống như các trò chơi bài lá khác.May mắn chỉ có thể giúp bạn chiến thắng trong một thời điểm nhất định còn muốn chiến thắng lâu dài trong poker bạn cần phải có chiến thuật,khả năng quan sát phán đoán đối thủ…Khi bạn mới bắt đầu chơi poker bạn nên lập một tài khoản ảo trên mạng khi nào bạn có 1000 chip poker mà đánh lên được 100000 chip thì lúc đó mới có thể nghĩ đến việc mua phỉnh poker về để chơi và có thể nghĩ đến việc kiếm được tiền từ trò chơi này nhé.

Chắc hẳn nếu bạn là người chơi poker, bạn sẽ tự hỏi: Làm thế nào để mình chơi tốt hơn??? Làm sao để chiến thuật chơi của mình mạnh hơn? Làm sao để mình giành chiến thắng và chuyển lên stake cao hơn?

Câu trả lời cho những câu hỏi trên là bạn phải phân tích những hand mình đã chơi và rút ra những bài học từ đó. Vậy thì phân tích hand như thế nào cho đúng? Bài viết này xin chia sẻ với các bạn một phương pháp phân tích hand được đưa ra trong cuốn sách Poker’s 1% của tác giả Ed Miller. Bước đầu tiên là việc bạn chọn hand để phân tích. Bạn có thể chọn những hand mà kết thúc tại vòng turn hoặc river mà không showdown. Hoặc bất cứ hand nào mà bạn cảm thấy cần xem xét lại cách chơi của mình và đối phương. Hãy chọn từ 2 đến 4 hand mỗi session để phân tích. Bước tiếp theo là xác định chiến thuật của từng hand. Với poker, cuộc chơi là sự đối đầu giữa những hand ngẫu nhiên, nhưng thắng hay thua trong dài hạn sẽ được định đoạt bởi cấp độ của chiến thuật chơi. Bạn chơi với một chiến thuật. Đối phương chơi với một chiến thuật. Nếu chiến thuật của bạn mạnh hơn, bạn sẽ giành chiến thắng khi kết thúc cuộc chơi. Và thậm chí, nếu chiến thuật của bạn có thể khai thác được những điểm yếu trong chiến thuật của đối phương, bạn sẽ hoàn toàn áp đảo trong toàn bộ cuộc chơi. Vì thế, ngay sau khi bạn chọn được hand để phân tích, điều tiếp theo bạn phải làm là xác định được những đặc điểm then chốt của chiến thuật mà đối phương áp dụng.

Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Follow us
Sản phẩm:

vnđ
Thông tin mua hàng

Họ tên:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Thiết kế web by Vico