A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Những cuốn sách hay về poker mà bạn nên đọc

Thuốc lá điện tử, Thuoc la dien tu

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

Video

Dang cap nhat...THỐNG KÊ TRUY CẬP

Những cuốn sách hay về poker mà bạn nên đọc

Ngày tạo: Sunday, 19 - 11 - 2017 06:59 AM
Trò chơi poker hiện nay đã rất phát triển,bởi đây là trò chơi mang tính trí tuệ cao nên được…

Trò chơi poker hiện nay đã rất phát triển,bởi đây là trò chơi mang tính trí tuệ cao nên được rất nhiều bạn yêu thích.Các bạn có thể chơi poker theo nhiều cách khác nhau đó là mua phỉnh poker về để chơi với nhau hoặc chơi trực tuyến trên các sàn poker trực tuyến nổi tiếng như M88 poker,Poker Stars,Dafa poker…Đối với các bạn chưa biết chơi poker hoặc đang tìm hiểu trò chơi này có thể lên mạng học cách chơi nhưng muốn chơi giỏi và thành thạo các bạn nên tìm hiểu một số cuốn sách dạy chơi poker nổi tiếng.Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một số cuốn sách tìm hiểu về poker.

Đầu tiên là cuốn sách Poker NLH theory and practice:Cuốn sách “No limit holdem theory and practie” là một cuốn sách về poker được viết bởi 2 tác giả David Sklansky và Ed Miller. Đây là cuốn sách hoàn hảo để bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để trở thành một người chơi NLH giỏi. Những khái niệm như Pot odds, Implied odds, controlling the pot size, value betting, và adjust to stack size sẽ được giải thích một cách dễ hiểu và chi tiết.

Tiếp theo là cuốn sách The theory of poker:Theory of Poker là cuốn sách kinh điển về Poker mà bất cứ người chơi Poker nào muốn thành công cũng đều phải nắm vững những kiến thức trong đó. Cuốn sách giới thiệu về lý thuyết cơ bản của Poker, và cách áp dụng những lý thuyết đó vào thực tế. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng bàn về tâm lý chơi poker,position, implied odds, bluffing, deception, reading hands … Đây được coi là cuốn sách hay nhất về Poker được viết từ trước tới nay.

Một cuốn sách nổi tiếng nữa đó là: “Super System”-Cuốn sách kinh điển của Doyle” The god father of Poker” Brunson, là một trong những cuốn sách bắt buộc phải đọc của tất cả người chơi Poker.

Qua đây mình cũng muốn giao lưu,chia sẻ kinh nghiệm chơi poker với tất cả các bạn đam mê trò chơi trí tuệ này qua trang web thegioipoker.vn.Đến đây các bạn cũng có thể tìm hiểu cung như mua chip poker và đồ chơi poker cao cấp của chúng tôi.Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Follow us
Sản phẩm:

vnđ
Thông tin mua hàng

Họ tên:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Thiết kế web by Vico